Loading...

Giới thiệu

  1. Quá trình hình thành:

An Phú Farm ra đời nhằm thực hiện hóa giấc mơ mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững của nước nhà!

Được thành lập từ năm 2015, cửa hàng đầu tiên An Phú Farm nằm tại 78B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng. Trải qua 4 năm phát triển, được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng hệ thống cửa hàng của An Phú đã có mặt tại các thành phố Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi với phương châm “từ trang trại đến bàn ăn” – An Phú trực tiếp sản xuất nông sản sạch và liên kết với các trang trại hữu cơ có cùng tiêu chí nuôi – trồng để phong phú thêm nguồn nông sản sạch đến người tiêu dùng. Sản phẩm đặc trưng “Thịt lợn hữu cơ trùn quế” – là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng An Phú. Các trang trại chăn nuôi tọa lạc tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thịt heo được nuôi theo hướng hữu cơ, bổ sung nguồn đạm dinh dưỡng từ trùn quế cho chất lượng thịt vượt trội! Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng hệ thống các trang trại trồng rau trực thuộc và liên kết nằm rải rác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam – quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Cuối cùng không chỉ để đa dạng thêm các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng, An Phú còn kết nối và hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong cộng đồng Nông Nghiệp bền vững để góp phần phát triển và bảo tồn các đặc sản vùng miền trải dài khắp dải đất hình chữ S.

  1. Tiêu chí kinh doanh:

An Phú Farm hướng đến việc cung cấp những thực phẩm an toàn và hữu cơ cho khách hàng, thông qua các quy trình sản xuất thuận theo tự nhiên, song song với bảo vệ môi trường, tạo việc làm tốt và ổn định cuộc sống cho bà con nông dân.

https://healthyfarm.org/vi/hf-vendors/nong-trai-an-phu/

  1. Sản phẩm chủ đạo:

- Thịt heo hữu cơ trùn quế An Phú Farm

- Rau hữu cơ từ các trang trại An Phú, các trang trại Đà Lạt

- Cá hồi hữu cơ Vikenko

- Thịt bò Organic Obe Úc

- Trái cây nội, ngoại nhập

  1. Các đối tác liên kết

- HTX Nông Nghiệp TM & DV Năm Hạng

Cam sành hữu cơ Năm Hạng là một trong những nhà vườn đầu tiên tại nước ta đạt chứng nhận cam sành hữu cơ theo tiêu chuẩn EU (Châu Âu) và USDA (Hoa Kỳ).

Để đạt chứng nhận hữu cơ này, đòi hỏi nhà vườn luôn đảm bảo chất lượng cho quả trong suốt quá trình trồng, chăm sóc và thu hoạch. Kinh phí, thời gian cải tạo đất và thời gian chăm sóc cây từ khi ra hoa đến khi cho quả đòi hỏi sự kiên nhẫn rất lớn của người nông dân. Cây cam tại vườn được trồng thuận tự nhiên, chỉ sử dụng phân bón vi sinh, không dùng thuốc kích thích tăng trưởng hay các loại hóa chất độc hại trong suốt quá trình canh tác.Vì vậy mà cam sành hữu cơ 5 Hạng luôn cho hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với những loại cam trồng theo phương thức truyền thống.

https://tamvanphongdao12.wordpress.com/2019/08/28/cam-sanh-huu-co-nam-hang/

- Yuthfarm: “Gieo tâm sạch – Trao quả lành”

Yuthfarm ra đời từ mong muốn tìm lại niềm vui và sự an tâm khi tận hưởng những trái quả lành, cùng tâm huyết muốn nâng cao chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm nông sản Việt. Phía sau Yuthfarm là những nhà nông "chính hiệu", những người luôn trăn trở quay về một nền nông nghiệp truyền thống cùng với cơ hội được tiếp cận và chọn lọc ứng dụng công nghệ mới từ các nước tiên tiến.

Yuthfarm đồng hành với những người nông dân từ thuở ươm mầm tới ngày thu hái, nương vào đất mẹ, thuận cùng nắng mưa, để lựa cách săn sóc và nâng niu từng nhành cây, đóa hoa, quả chín. Mỗi sản phẩm của Yuthfarm ra đời là niềm tự hào đến từ “trái tim của người thương cây”.

Những quả chín được thu hoạch mùa nào thức nấy, tuyển lựa kỹ càng, chế biến tỉ mẩn và đóng gói an toàn theo công nghệ tiên tiến của châu Âu, nhằm giữ trọn vẹn những tinh hoa từ trời đất, để chúng có hương thơm của mùa, vị ngọt của mưa, đượm màu của nắng và thuần lành như đất mẹ

https://xgt.vn/noi-ban/thom-say-deo-yuthfarm-giau-vitamin-c-va-bromelain-tu-nhien-100g

- Xứ Tiên Farm: canh tác và phân phối rau, củ, quả hữu cơ Đà Lạt

Được thôi thúc từ mong muốn tìm kiếm nguồn rau sạch cho con và chính gia đình, cô chủ nhỏ của Xứ Tiên Farm quyết định rời quê hương lên Đà Lạt để thuê đất làm rau hữu cơ.

Những ngày đầu đầy khó khăn thử thách, tưởng chừng có lúc đã gục ngã, nhưng với niềm tin nhận được từ khách hàng, với thôi thúc mang “những bó rau tử tế” đến với mọi nhà đã không cho phép chị bỏ cuộc. Sau 3 năm vất vả  gầy dựng, Xứ Tiên Farm nay đã được nhiều người biết đến và tin yêu, xuất hàng tấn “rau tử tế” hàng năm đến với mọi người.

- Deli Fresh: trang trại rau hữu cơ Organik Đà Lạt

Công Ty CP Deli Fresh hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, được thành lập từ năm 2015, với sứ mệnh cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ với chất lượng tốt nhất. Tới nay công ty đang ngày càng lớn mạnh, hoàn thiện và phát triển.

Công ty đã xây dựng trang trại Organik Dalat  là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm nông sản đạt tiêu chuẩn Organic. Nông trại Hữu cơ Organik Dalat  tọa lạc tại xã Đức Trọng thuộc tỉnh Lâm Đồng rộng 4,2 ha cung cấp từ 900 kg đến 1,2 tấn rau hữu cơ đạt chứng nhận hữu cơ USDA, EU, JAS và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm

https://www.jobstreet.vn/vi/companies/763791-cong-ty-cp-deli-fresh

https://amp.organik.vn/thuc-pham-huu-co-tieu-diem-nong.html

 

- Gạo sạch Triệu Phong – HTX Triệu Phong, Quảng Trị

“Gạo sạch Triệu Phong” là sản phẩm của mô hình sản xuất nông sản sạch theo phương thức canh tác tự nhiên (CTTN), được triển khai tại huyện Triệu Phong từ tháng 5-2015. Khi mới khởi động, mô hình CTTN có 70 hộ nông dân của huyện Triệu Phong tham gia sản xuất lúa, đến nay có gần 500 hộ sản xuất 30 ha, ngoài ra còn có 200 hộ nuôi gà.

Nông sản sạch Triệu Phong được canh tác theo phương pháp canh tác tự nhiên do chuyên gia Changpyo Lee đến từ Hàn Quốc chuyển giao kỹ thuật và giám sát thông qua các đơn vị như phòng Nông nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến Nông, Trạm Trồng Trọt và Bảo Vệ Thực Vật huyện Triệu Phong và mạng lưới giam sát cộng đồng.

Canh tác tự nhiên sử dụng vi sinh vật bản địa để tạo ra các chế phẩm lên men do nông dân tự làm ra thay thế hóa chất bảo vệ thực vật và phân bón hóa học, đảm bảo năng suất cho cây trồng và vật nuôi

Canh tác tự nhiên là phương pháp sản xuất mang lại nông sản sạch – chất lượng tốt cho sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, góp phần phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường bền vững